03.6660.9990

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Tại Quận 2

Ngành thiết kế thi công nội thất tại Quận 2

Thiết kế thi công nội thất tại quận 2 đang là một dịch vụ cần thiết cho mội ngôi nhà. Với việc diện tích nhà ở đang dần bị thu hẹp ở các thành phố lớn thì nhu cầu thiết kế nội thất nhằm tận dụng tối đa không gian nhà ở của mỗi gia đình cũng ngày càng tăng cao.

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Tại Quận 2

Vì vậy  hàng loạt các công ty thiết kế thi công nội thất tại quận 2 lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế thi công nội thất trọn gói tại các thành phố lớn .Quận 2 cũng không nằm ngoài các khu vực đó. Người dân sống tại đây có nhu cầu rất cao cho đời sống của họ. Tuy nhiên việc tìm một công ty thiết kế thi công nội thất uy tín , chi phí hợp lý và có các hạng mục trọn gói là điều khiến các khách hàng băn khoăn.

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Tại Quận 2

Với tiêu chí luôn đặt nhu cầu khách hàng lên trọng tâm và luôn đảm bảo đem lại giá trị thiết thực nhất, cao nhất cho quý khách bởi những lời tư vấn tận tâm, đậm chuyên môn nhưng vô cùng thực tế. Công ty chúng tôi tự hào là những cái tên thương hiệu uy tín hàng đầu tại Quận 2 trong ngành thiết kế thi công nội thất tại quận 2

Nếu như bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần tư vấn thiết kế thi công nội thất tại quận 2, hãy nhấc máy và gọi cho hotline chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn tôn chỉ lắng nghe và biến ý tưởng của khách hàng thành hiện thực để mang lại một trải nghiệm không gian sống tốt nhất cho khách hàng!

Quy trình thiết kế thi công nội thất tại quận 2

1 Lên ý tưởng thiết kế nội thất

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Tại Quận 2

Lên ý tưởng là việc ghi ra những mong muốn của chủ nhà một cách cụ thể và chính xác để công ty hiểu và đáp ứng mong muốn của mình. Khi yêu cầu ý tưởng càng rõ ràng, thiết kế nội thất sẽ càng tỉ mỉ, chỉn chu theo đúng ý định của bạn.

2 Thiết kế 3D cho ngôi nhà của bạn

Sau khi lắng nghe ý kiến của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các gợi ý đúng đắn nhất cho gia chủ lựa chọn. Thông thường, các đơn vị thiết kế nội thất sẽ tư vấn và đưa ra các gợi ý về chất liệu gỗ. Với các chất liệu gỗ sử dụng sẽ có sự thay đổi đảm bảo yêu cầu về mặt thẩm mỹ mà vẫn tối ưu tiết kiệm chi phí.

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Tại Quận 2

 

Đơn vị thiết kế tiến hành khảo sát, đo đạc diện tích nhà thực tế và lên bản vẽ mô phỏng không giản ảo 3D. Khi bản vẽ hoàn thiện, hai bên sẽ trao đổi và điều chỉnh lại cho phù hợp hơn với nhu cầu của gia chủ.

3 Dựng 2D để báo giá và chuyển xuống nhà máy sản xuất

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Tại Quận 2

Dựa trên bản 3D đã dựng bên trên, đơn vị thiết kế sẽ bóc tách bổ kĩ thuật để đưa vào thiết kế sản xuất. Bản vẽ 2D được hiểu là quy chiếu của bản 3D, bao gồm các thông số kỹ thuật: Kích thước, số lượng ốc vít, số lượng gỗ… Bản 2D sử dụng để báo giá và chuyển xuống nhà máy để sản xuất.

4 Báo giá thiết kế thi công nội thất tại quận 2

Đơn vị thiết kế tính toán sẽ dựa trên số lượng ván gỗ, phụ kiện cần sử dụng. Tùy từng các đơn vị nội thất khác nhau có những báo giá khác nhau. Vì thế khách hàng sẽ được thỏa thuận bàn bạc với phía công ty về giá và chất liệu được sử dụng trong ngôi nhà mình để cân đối tài chính cho chính xác tương xứng với số tiền gia chủ bỏ ra.

5 Sản xuất nội thất.

Nguyên liệu được công ty kiểm định và nhập về nhà máy, đưa vào hệ thống máy móc hiện đại cắt, dán sản xuất thành phẩm.

6 Kiếm tra sản phẩm

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Tại Quận 2

Trước khi xuất xưởng, đồ nội thất được dựng thành sản phẩm hoàn chỉnh. Bộ phận giám sát của chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng từng chi tiết trước khi đơn hàng được vận chuyển lên công trình. Trong trường hợp xảy ra lỗi, chi tiết lỗi sẽ được tái sản xuất tại xưởng. Nhờ vậy hạn chế rủi ro sai sót xảy ra tại công trình.

7 Vận chuyển và Lắp đặt

Sản phẩm nội thất hoàn thiện xuất xưởng được đóng thành các kiện hàng chuyển vận chuyển bằng oto tới công trình. Đơn vị thi công tiếp nhận và lắp đặt đơn hàng

8 Nghiệm thu và bảo hành

Khách hàng nghiệm thu sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, nếu phát hiện bất kì sai sót, hỏng hóc do lỗi đơn vị sản xuất, sản phẩm sẽ được sửa chữa thay thế miễn phí. Thời gian bảo hành sẽ được bàn bạc thảo luận trong hợp đồng dịch vụ.

Thông tin liên hệ thiết kế thi công nội thất tại quận 2

CÔNG TY SẢN XUẤT -THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM.

CÔNG TY CẢI TẠO, SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM.

Địa chỉ văn phòng: 3/1 Đường Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, Tphcm.

Địa chỉ xưởng gỗ công nghiệp: 29 Đường Bùi Công Trừng, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, Tphcm.

Địa chỉ xưởng gỗ tự nhiên: 109 Đường Số 7, Khu Phố 8, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tphcm.

Số điện thoại: 03.6660.9990

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *