03.6660.9990

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại Quận 1.

Công ty thiết kế nội thất tại Quận 1 với lợi thế của đội ngũ thiết kế nội thất nhiều kinh nghiệm, quy trình thiết kế sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp và sáng tạo,  của chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng dịch vụ cao nhất, hướng tới mục tiêu đứng đầu trong lĩnh vực về thiết kế nội thất.

Giới thiệu công ty thiết kế nội thất tại quận 1

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế nội thất tại Quận 1. Và tất nhiên sẽ có những đơn vị làm uy tín nhưng bên cạnh đó cũng sẽ có đơn vị làm không uy tín. Chính vì điều này khiến khách hàng đang rất hoang mang khi tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất cho mình.

Ra đời dựa trên ý niệm kiến tạo không gian sống lành mạnh, truyền cảm hứng cho cư dân đô thị trải nghiệm phong cách sống hiện đại và tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đơn vị thiết kế nội thất được khách hàng tin yêu và lựa chọn bởi không chỉ chất lượng mà tính thẩm mỹ cũng như chi phí dịch vụ hợp lý.

Vậy nên nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất tại quận 1, hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Công ty chắc chắn bạn sẽ có một bộ nội thất theo một cách riêng theo từng nhu cầu riêng biệt của mình .

Những điều cơ bản trong thiết kế nội thất 

Sử dụng đồ dùng gương hay tranh ảnh treo trong nhà

Đầu tiên là cách sử dụng đồ dùng gương hay tranh ảnh treo trong nhà, điều này sẽ giúp cho không gian ngôi nhà có thêm chiều sâu. Tuy nhiên cần sử dụng hợp lý và không lạm dụng quá nhiều, điều này có thể tạo ra sự khó chịu, ngột ngạt. Có thể căn nhắc để bố trí gương hay tranh ảnh dựa vào tỉ lệ chiều cao, kích thước, khoảng cách, màu sắc. Cần lưu ý là không nên đặt đối diện cửa ra vào và trên đầu giường.

Đưa thiên nhiên vào không gian ngôi nhà

Một số giải pháp thiết kế nội thất quận 1 là đưa thiên nhiên vào không gian ngôi nhà như thiết kế cửa sổ, làm mành rèm, giếng trời, lỗ thông gió. Trang trí thêm vài chậu cây vào phòng ngủ sẽ làm mọi thứ trở nên thật gần gũi, làm không gian trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Những yếu tố cốt lõi khác

Những yếu tố cốt lõi khác như hiệu quả, thẩm mỹ, phong thủy…cần có sự hài hòa và nhất quán. Một không gian hoàn hảo phải phát huy hết công năng của căn phòng, đảm bảo được nét đẹp cần có và có thể cho thấy phong cách riêng của gia chủ. Biết cân đối và loại bỏ những yếu tố bất lợi của phong thủy, nhằm giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình

Dịch vụ thiết kế nội thất chất lượng cao

Hợp tác với một Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại Quận 1 chuyên nghiệp và có chất lượng. Chúng tôi sẽ có đủ nguồn nhân lực để thiết kế, giám sát công trình cho đến khi hoàn thiện các công đoạn cuối cùng.

Điều này giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được thời gian. Không phải mất thời gian theo dõi, giám sát từng công đoạn. Toàn bộ quá trình do công ty điều hành, nếu có vấn đề gì xảy ra chúng tôi sẽ đứng ra giải quyết, xử lý thay cho gia chủ.

Liên hệ công ty thiết kế nội thất tại Quận 1

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT BABON

Địa chỉ văn phòng: 3/1 Đường Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, Tphcm.

Địa chỉ xưởng gỗ công nghiệp: 29 Đường Bùi Công Trừng, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, Tphcm.

Địa chỉ xưởng gỗ tự nhiên: 109 Đường Số 7, Khu Phố 8, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tphcm.

Số điện thoại: 03.6660.9990

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *