0968 680 268

THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN TẠI TPHCM

CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP, NHỮNG QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP TRỌN GÓI KHI THIẾT KẾ CHO CĂN HỘ, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ, VILLA HAY NHÀ Ở.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, THIẾT KẾ, SẢN XUẤT NỘI THẤT BABON

Trụ sở văn phòng : 3/1 Đường Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, Tphcm

Nhà sản xuất nội thất : 29 Đường Bùi Công Trừng, Âp 1, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, Tphcm.

Mã số thuế :

Liên hệ : 0968 680 268 

Email : babon.hcm@gmail.com

Webside : https://babon.vn / https://noithat3d.com.vn

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT/

LOẠI CÔNG TRÌNH GÓI CƠ BẢN GÓI NÂNG CAO
1. Chung cư  >100m2 -Phong cách hiện đại, scandinavian, bắc âu, minimalism : 200.000/m2

-Phong cách cổ điển, tân cổ điển, luxury : 250.000/m2

-Phong cách hiện đại, scandinavian, bắc âu, minimalism : 250.000/m2

-Phong cách cổ điển, tân cổ điển, luxury : 300.000/m2

2. Nhà phố liền kề -Phong cách hiện đại, scandinavian, bắc âu, minimalism : 250.000/m2

-Phong cách cổ điển, tân cổ điển, luxury : 300.000/m2

( tổng diện tích >350m2 giảm 50.000/m2 )

-Phong cách hiện đại, scandinavian, bắc âu, minimalism : 300.000/m2

-Phong cách cổ điển, tân cổ điển, luxury : 350.000/m2

( tổng diện tích >350m2 giảm 50.000/m2 )

3. Biệt thự cao cấp 300.000/m2 400.000/m2
4. Không gian đơn lẻ, chung cư <100m2 -Phong cách hiện đại, scandinavian, bắc âu, minimalism : 4.000.000/không gian

-Phong cách cổ điển, tân cổ điển, luxury : 5.000.000/không gian

-Phong cách hiện đại, scandinavian, bắc âu, minimalism : 6.000.000/không gian

-Phong cách cổ điển, tân cổ điển, luxury : 7.000.000/không gian

* Hồ sơ xây dựng căn hộ thô phụ thu 30.000/m2 30.000/m2
 • Hoàn 100% phí thiết kế khi thi công nội thất
 • Tặng 5% giá trị hợp đồng khi thi công nội thất
 • Tặng trọn bộ phụ kiện bếp cao cấp nhập khẩu Châu Âu
 • Bảo hành 5 năm nội thất 

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT MỚI NHẤT/

Thiết kế nội thất phòng khách 01 Thiết kế nội thất phòng khách 02
Thiết kế nội thất phòng khách 03 Thiết kế nội thất phòng khách 04
Thiết kế nội thất phòng khách 05 Thiết kế nội thất phòng khách 06
Thiết kế nội thất phòng bếp Thiết kế nội thất phòng khách 01
Thiết kế nội thất phòng bếp 02 Thiết kế nội thất phòng bếp 03
Thiết kế nội thất phòng bếp 04 Thiết kế nội thất phòng bếp 05
Thiết kế nội thất phòng bếp 06 Thiết kế nội thất phòng bếp 07
Thiết kế nội thất phòng ngủ Thiết kế nội thất phòng ngủ 01
Thiết kế nội thất phòng ngủ 02 Thiết kế nội thất phòng ngủ 03
Thiết kế nội thất phòng ngủ 04 Thiết kế nội thất phòng ngủ 05

NHỮNG QUY TRÌNH TRỌN GÓI THIET KE tại BABON/

 1. Gặp khách hàng trao đổi thông tin nhu cầu và yêu cầu/
 2. Soạn hợp đồng thiết kế nội thất, ký kết/
 3. Khảo sát mặt bằng, đo đạc kích thước chính xác thực tế/
 4. Lập kế hoạch chi tiết/
 5. Trao đổi ý tưởng, bàn giao kích thước thực tế cho KTS/
 6. Lên bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất/
 7. Lên bản vẽ 3D trên máy tính, quay video, hoặc gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi ý tưởng/
 8. Chỉnh sữa lần 2 nếu chưa đạt nhu cầu khách hàng, tiếp tục gặp khách hàng trao đổi ý tưởng chỉnh sữa/
 9. Chỉnh sữa lần 3 nếu khách hàng thay đổi ý tưởng/
 10. Quyết định vẽ 2D để sản xuất, vẽ 3D xuất hình ảnh, in hình ảnh sắc nét/
 11. Bàn giao toàn bộ bản thiết kế nội thất 2D, 3D cho khách hàng, đồng thời thanh lý hợp đồng nếu khách hàng không yêu cầu xản xuất – thi công nội thất/

THIET KE NOI THAT TRỌN GÓI CHO CĂN HỘ, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ…./

Thiết kế phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách là thiết kế 1 không gian nổi bật nhất của ngôi nhà, phòng khách rất quan trọng để có 1 ngôi nhà sang trọng và lịch thiệp, phòng khách là nơi được tụ họp và nơi tập trung đông người nhất so với không gian khác của 1 ngôi nhà, chính vì vậy để thiết kế phòng khách không chỉ sang trọng, lịch thiệp để tiếp đón khách khứa mà cũng phải quan tâm sự bền chắc, vững chải khi đây là 1 không gian tập trung rât nhiều người sử dụng hàng ngày. Để làm được điều này đòi hỏi người thiết kế, và xưởng sản xuất nội thất phải kinh nghiệm, không chỉ sáng tạo mà còn phải thực tế.

Sản phẩm nội thất căn bản trong phòng khách : Bộ bàn ghế sofa ( ghế sofa da simili, ghế sofa vải bố, ghế sofa vải nhung, ghế sofa gỗ tự nhiên, bàn sofa bằng gỗ công nghiệp, bàn sofa gỗ tự nhiên, bàn sofa kính + gỗ, bàn sofa kính, bàn sofa inox + gỗ, bàn sofa sắt + gỗ… ), Kệ tivi ( kệ tivi gỗ tự nhiên, kệ tivi gỗ công nghiệp, kệ tivi nhựa, kệ tivi gỗ ghép, kệ tivi chân Inox + khung gỗ… ), Rèm, mành ( Rèm 2 lớp, rèm 1 lớp, rèm chống ánh sáng, nắng 100%, rèm sáo, rèm roman…), Vách phòng khách ( vạch ngăn gỗ công nghiệp, vách ngăn gỗ tự nhiên, vách ngăn kính, vách ngăn CNC hoa văn, vách ngăn sắt…), Ôp tường phòng khách ( ốp gỗ, dán giấy, treo tranh, sơn tường, ghép gạch….), Sàn phòng khách ( sàn gỗ, gạch men, sàn nhựa, thảm vải… ) , Trần phòng khách ( trần thạch cao, trần kính, trần gỗ, trần bê tông,…), đèn, điện, ổ cắm, công tắc ( đèn mắt ếch, đèn lon, panasonic, schnelder, sino, legrand, roman, simon, edenki…) .

Thiết kế phòng ngủ/

 Nói đến nội thất phòng ngủ, chúng ta nghĩ đến nghĩ ngơi, ấm cúng và hạnh phúc, chính vì vậy không gian phòng ngủ là nơi cơ bản cần thiết cho 1 ngôi nhà, khi thiết kế nội thất phòng ngủ người thiết kế cần hiểu biết thêm 1 vài cơ bản phong thủy để kê giường ngủ cho hợp lý, và bố trí gương thủy, hay 1 số loại tranh cho có ý nghĩa và tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe gia chủ. Bật mí gam màu chủ đạo trong phòng ngủ tại sao thường là màu” trắng “, màu trắng là màu mệnh kim về phong thủy là màu dương, màu sát khí, màu lấn át được âm khí, màu trắng tượng trưng cho sự sang trong, thanh nhã, trong trắng ( sạch, đẹp )…

Sản phẩm nội thất căn bản trong phòng ngủ : giường ngủ ( giường gỗ công nghiêp, giường gỗ tự nhiên, giường sắt, chăn, ga, gối nệm…), Vai giường ( gỗ, nệm mút da simili, vải bố, vải nhung…), tủ quần áo ( tủ áo gỗ công nghiệp, tủ áo gỗ tự nhiên, tủ áo nhựa, tủ vải, tủ sắt, tủ nhôm…), tủ đầu giường ( tủ gỗ công nghiệp, tủ gỗ tự nhiên, tủ sắt, tủ nhựa, tủ nhôm ) , bàn trang điểm ( bàn trang điểm gô tự nhiên, gỗ công nghiệp, bàn sắt + gỗ, bàn inox + gỗ, …), ốp tường trang trí, tranh, mành, rèm cho phòng ngủ, sàn ( sàn gỗ, sàn nhựa, gạch…), trần ( thạch cao, gỗ…), đèn, điện, ổ cắm, công tắc ( đèn mắt ếch, đèn lon, panasonic, schnelder, sino, legrand, roman, simon, edenki…).

Thiết kế phòng bếp/

Không gian bếp thật sự là rât quan trọng, trong phong thủy bếp là nơi hôi tụ hào quang, nơi trấn giữ ngôi nhà được ấm cúng, mang lại sức khỏe và hạnh phúc gia đình, con người việt thờ ông táo ( ý dụng muốn nói ông táo là ông bếp chính vì vậy mỗi ngôi nhà không thể thiếu không gian và đặc biệt nơi nấu ăn cho mình ).Trong không gian bếp nói đến phong thủy người thiết kế phải hiểu được nơi nào là hướng bếp do gia chủ chỉ và yêu cầu, nơi nào thờ ông táo, kích thước phong thủy cho tủ bếp là rất quan trọng, và cách bố trí hợp lý, đầy đủ công năng cho tủ bếp cũng khá là quan trọng, đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm thiết kế và trong thực tế cuộc sống.

Sản phẩm cơ bản trong không gian bếp : tủ bếp ( tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp inox, tủ bếp nhôm, tủ bếp nhựa, tủ bếp xây…), số phong thủy cho người việt chủ yếu cao 810, sâu 600-620mm ), bàn ghế ăn ( bàn ghế ăn gỗ tự nhiên, bàn ghế ăn gỗ công nghiệp, bàn ghế ăn inox, bàn ghế ăn sắt, bàn ghế ăn đá…), tủ đồ khô, vách trang trí, sàn, trần, tranh treo tường…

 Thiết kế phòng tắm/

Phòng tắm là 1 không gian nhỏ nhất của ngôi nhà, không xem nó nhỏ mà các thiết kê bỏ qua không gian này. Thực sự không gian phòng tắm chúng ta nên thiết kế thật đẹp và sang trọng, đầy đủ tiện ích, đây là không gian dành tặng cho mục đích sống và sinh hoạt để tránh và hạn chế lười biếng, dơ bẩn tạo nơi trú ẩn chi vi khuẩn, kiến, gián.

Sản phẩm cơ bản trong không gian phòng tắm : bể phốt, chậu rửa, sàn chống thấm, ốp lát chống thấm, trần, tủ gương, đèn, điện, ổ cắm, công tắc ( đèn mắt ếch, đèn lon, panasonic, schnelder, sino, legrand, roman, simon, edenki…).

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất chuẩn, đẹp. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất. Thiết kế BABON rất mong được “Hiện thực hóa ước mơ của bạn”. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và thi công, cải tạo nhà – Nội thất của chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *