03.6660.9990

Sửa Chữa Nhà Cũ Tại Quận 12 Năm 2022

Sửa Chữa Nhà Cũ Tại Quận 12 có tốt không?

Quận được mệnh danh là người đông thứ nhì cái đất Sài Thành này. Ngày này, Quận 12 được đánh giá là một trong những khu vực sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển, nhiều khu đô thị lớn được mọc lên góp phần làm thay đổi diện mạo Quận 12 qua từng ngày. Từ đó nhu cầu thay đổi không gian sống lại càng được chú ý và quan tâm. Và dịch vụ sửa chữa nhà cũ tại đây ra đời.

Các công ty sửa chữa nhà cũ tại khu vực quận 12 nói riêng và Tp.HCM nói chung hiện nay được mở ra rất nhiều. Hầu hết các công ty đều đang trên đà nâng cao chất lượng phục vụ của khách hàng. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những công ty chất lượng kém và mang lại kết quả thất vọng. Điều đó lại đặt ra một câu hỏi cho khách hàng: Liệu công ty nào mới là công ty sửa chữa nhà cũ tại quận 12 tốt về cả chất lượng , phục vụ lẫn chi phí?

Với Babon, mọi lo lắng đấy sẽ không còn. Tất cả các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ sửa chữa nhà cũ của Babon đã vô cùng hài lòng và giới thiệu tiếp cho người thân sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đó chính là niềm vui cùng động lực mỗi ngày của công ty chúng tôi mong cho khách hàng có được chất lượng sống tốt nhất.

Nếu khách hàng cần Sửa Chữa Nhà Cũ Tại Quận 12, hãy gọi đến hotline của chúng tôi. Babon luôn lắng nghe thắc mắc của khách hàng hỗ trợ khách hàng hết mình. Sự quan tâm của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Cần chuẩn bị gì khi Sửa Chữa Nhà Cũ Tại Quận 12.

Hồ sơ xin phép sửa chữa nhà cũ.

Vấn đề này đã được quy định rất rõ ràng trong Bộ Luật xây dựng của Nhà nước ta vào năm 2014. Cụ thể theo quy định khoản 2, điều 89 của Bộ luật này thì những “công trình sửa chữa, cải tạo, lắp đặt thiết bị bên trong công trình không làm thay đổi kết cấu chịu lực, không làm thay đổi công năng sử dụng, không làm ảnh hưởng tới môi trường, an toàn công trình thuộc đối tượng được miễn giấy phép xây dựng”. Do đó, nếu việc cải tạo nhà của bạn thỏa mãn điều kiện trên thì không cần phải xin phép cải tạo.

Tuy nhiên, nếu như trong trường hợp cải tạo dẫn tới ảnh hưởng tới kết cấu chịu lực của nhà ở thì gia chủ cần phải có được giấy cấp phép của cơ quan, đơn vị có thẩm quyền. Chủ nhà có thể đến Ủy ban nhân dân cấp huyện/quận để tiến hành thủ tục này.

Để quá trình xin cấp phép được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • Đơn xin cấp phép cải tạo sửa chữa theo mẫu đã ban hành của cơ quan nhà nước;
  • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu, sử dụng đất/ sổ đỏ;
  • 2 bộ bản vẽ thiết kế xây dựng công trình.

Tài chính trong quá trình sửa chữa nhà cũ.

Đây là một vấn đề rất quan trọng nên gia chủ cần tính toán thật kỹ lưỡng để tránh các rắc rối về sau. Chủ nhà nên lập rõ ràng, chi tiết kế hoạch sửa chữa, cải tạo trước khi tiến hành xây dựng. Mọi khoản chi phí, kể cả các mục nhỏ nhặt nhất, bạn đều phải liệt kê vào. Có như vậy, bạn mới có mức chi phí dự tính gần sát nhất với chi phí thực tế.

Công ty sửa chữa nhà cũ tại quận 12 uy tín.

Hơn cả đó là lựa chọn một công ty có kinh nghiệm và uy tín trong ngành sửa chữa nhà cũ. Tại Quận 12, nếu các bạn có nhu cầu sửa chữa nhà cũ, hãy liên hệ với chúng tôi. Bởi vì đơn vị chúng tôi có đủ năng lực chuyên môn và cái tâm của người làm nghề. Luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Dịch vụ bảo hành sau khi sửa chữa nhanh gọn nên khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng gì.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn về sửa chữa nhà cũ tại quận 12

CÔNG TY SẢN XUẤT -THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM.

CÔNG TY CẢI TẠO, SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM.

Địa chỉ văn phòng: 3/1 Đường Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, Tphcm.

Địa chỉ xưởng gỗ công nghiệp: 29 Đường Bùi Công Trừng, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, Tphcm.

Địa chỉ xưởng gỗ tự nhiên: 109 Đường Số 7, Khu Phố 8, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tphcm.

Số điện thoại: 03.6660.9990

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *