03.6660.9990

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu mái thái được các gia đình vùng nông thôn và những gia đình sinh sống tại các khu ngoại ô thành phố lựa chọn bởi sự độc đáo trong thiết kế và chi phí tiết kiệm. Đối với những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đều có một điểm chung đó là thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là tiện lợi trong quá trình sử dụng và phù hợp với các gia đình Việt. Khám phá ngay những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu và đang là xu hướng hiện nay để có thêm nhiều những gợi ý lựa chọn cho các gia đình.

Đặc điểm của Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu là gì?

Nhà cấp 4 mái thái là những mẫu nhà thiết kế thấp tầng, thường là 1 tầng hoặc 1 tầng và gác lửng có phần mái ngói xếp chồng lên nhau, dốc và các hệ thống cửa chính, cửa sổ đều được thiết kế theo phong cách Thái.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp gía rẻ 300 triệu mái thái là mẫu nhà có tổng diện tích sàn dưới 100m2 và được thiết kế với các không gian đơn giản, tận dụng các khối vật liệu khoa học để có được không gian sống tối ưu nhất.

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái thường được thiết kế khá đơn giản về ngoại thất cũng như nội thất, tập trung chính vào kiến trúc không gian sống hài hòa và đảm bảo công năng sử dụng tối ưu nhất.

Các mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu thường tận dụng nguyên vật liệu nhẹ, giá rẻ và đảm bảo được công năng sử dụng, độ bền tối ưu nhất. Đây là một trong những khối kiến trúc đơn giản, tiết kiệm chi phí và được các gia đình Việt lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Top Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu mái thái hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đồng thường được thiết kế đơn giản nhưng  vẫn giữ được sự độc đáo và đặc biệt phù hợp với các gia đình Việt. Những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp và nổi bật nhất hiện nay như sau:

  1. Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu mái thái có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu mái thái được thiết kế đẹp mắt bao gồm không gian mặt sàn chính và gác lửng tiện lợi. Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng tiết kiệm diện tích và tăng không gian sử dụng tốt nhất dành cho các gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu mái thái có gác lửng
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Thiết kế ngoại thất khá đơn giản, phong cách hài hòa với thiên nhiên và tận dụng diện tích tốt nhất. Mái thái đẹp mắt và đảm bảo che chắn tốt, công năng chống nóng, chống ồn và thoát nước tốt.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu

Với phong cách thiết kế gác lửng này, các không gian sử dụng được tận dụng tối đa, diện tích ô đất nhỏ cũng có thể thực hiện và đảm bảo cho các gia đình diện tích sử dụng chính trong căn nhà cân đối và hài hòa nhất. Đối với các mẫu nhà cấp 4 có gác  thì thiết kế đơn giản bên trong là điều cần thiết để giúp các gia đình có được diện tích sử dụng tối ưu.

  1. Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu 3 phòng ngủ

Đối với những căn mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu mái thái 3 phòng ngủ được nhiều gia đình lựa chọn nhất bởi thiết kế này là kiểu kiến trúc cơ bản nhất hiện nay. Thiết kế cân đối giữa các gian phòng đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu

Nhìn vào bản phối có thể thấy, thiết kế 4 phòng ngủ đươc đảm bảo cân đối và diện tích tương đương nhau theo đúng một dãy thằng, đặc biệt các căn phòng đều có cửa sổ và không gian thông thoáng. Đối với gian phòng khách và phòng bếp được thiết kế thông nhau đảm bảo diện tích tốt nhất cho căn nhà cũng như sự tiện lợi khi sử dụng.

  1. Mẫu nhà cấp 4 đẹp gía rẻ 300 triệu mái thái chữ L hiện đại

Nhà cấp 4 chữ L được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự đơn giản trong thiết kế, không gian ấn tượng và độc đáo riêng. Mỗi một căn nhà cấp 4 chữ L đều thể hiện được không gian sống hài hòa và đặc biệt tiện lợi.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu

Không gian ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu chữ L hài hòa, kết hợp hoàn hảo giữa mái thái với tone màu tươi sáng và không gian sử dụng đảm bảo được sự thông thoáng cần thiết và tối ưu nhất dành cho các gia đình. Ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 này thông thoáng với 2 sảnh, trong đó thiết kế mái thái che sảnh chính tạo không gian thoáng và che chắn tốt cho sảnh chính.

Các gian phòng được bài trí khoa học và tiện nghi, đảm bảo công năng sử dụng và giúp các thành viên có được sự riêng tư cần thiết. Đây là một trong những mẫu mẫu nhà cấp 4 đẹp gía rẻ 300 triệu mái thái được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn về chọn mẫu nhà cấp 4 đẹp gía rẻ 300 triệu

CÔNG TY SẢN XUẤT -THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM.

CÔNG TY CẢI TẠO, SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM.

Địa chỉ văn phòng: 3/1 Đường Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, Tphcm.

Địa chỉ xưởng gỗ công nghiệp: 29 Đường Bùi Công Trừng, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, Tphcm.

Địa chỉ xưởng gỗ tự nhiên: 109 Đường Số 7, Khu Phố 8, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tphcm.

Số điện thoại: 03.6660.9990

Website: https://babon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *