03.6660.9990

Các mẫu cổng nhà cấp 4 nông thôn

Ngày nay, mẫu cổng nhà cấp 4 nông thôn là một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Không chỉ ở thành phố mà hiện nay tại nông thôn người ta cũng rất chú trọng đến việc xây dựng cổng.

Tại sao mẫu cổng nhà cấp 4 nông thôn đẹp lại quan trọng?

Cửa là bộ phận quan trọng thể hiện bộ mặt chính của ngôi nhà, nó là mốc   để phân chia không gian  trong và  ngoài ngôi nhà. , làm cửa đẹp để mang lại may mắn cho gia chủ. Theo phong thủy, cội nguồn của phúc khí khi vào nhà không chỉ là lối  ra vào mà còn là bức bình phong ngăn cách bên trong và bên ngoài, cửa nhà quê vì thế được thiết kế đơn giản, cửa đẹp để mang lại nhiều điều tích cực cho gia chủ, đặc biệt là giúp cho phong cách kiến ​​trúc nhà  thêm màu sắc và có điểm nhấn.

Ngoài ra,  thiết kế  cổng  đẹp ở cánh đồng sẽ giúp bạn bảo vệ quỹ đất và của cải của gia đình, đồng thời chống trộm cắp, cướp đoạt đất đai.

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế và lắp đặt mẫu cổng nhà cấp 4 nông thôn

  •       Dù là  nhà ở hay cửa đi thì việc đầu tiên là phải hợp phong thủy để có thể hút  tài lộc và mang lại  may mắn
  •       Một điều quan trọng nữa là theo phong thủy ngôi nhà có kích thước cân đối: kích thước phù hợp cho cửa 1 lá là 0,8m x 2,1m, cửa 2 lá 1,3m x 2,2m.
  •       Cửa không nên quá lớn hoặc quá nhỏ, nếu quá lớn sẽ hao tài, nếu quá nhỏ sẽ cản trở sinh khí khi vào nhà, gây hao  tổn sinh khí cho gia chủ.
  •       Hình dáng của cổng, trụ cửa, các chi tiết trang trí nên sử dụng các vật dụng trang nhã, màu sắc tươi sáng để cửa không bị bí, xung quanh cửa có cây cối nặng, nếu  trồng nên cắt tỉa cẩn thận để lối vào nhà được sáng sủa ,  có nhiều sinh khí.

Mẫu cổng nhà cấp 4 nông thôn đơn giản

Mẫu cổng nhà cấp 4  nông thôn đơn giản thường là kiểu 1 lá, 2 lá, 4 lá hoặc lá trượt, những kiểu dáng này rất phù hợp với những thiết kế nhà ở nông thôn.

Cửa sắt 2  hoặc 4 lá được thiết kế đơn giản dành cho những ngôi nhà ở nông thôn. Sắt là nguyên liệu dễ kiếm, rẻ tiền, có thể tạo hình thành nhiều hình dạng khác nhau, đó là lý do nhiều người lựa chọn để làm cửa.

Các mẫu cổng nhà cấp 4 nông thôn

Mẫu cổng nhà ở nông thôn có thiết kế đơn giản nhưng đẹp và phù hợp với nhiều ngôi nhà nhờ vào hình dáng, hoa văn trên cánh cửa. Mẫu cổng tối giản mang đến vẻ nhẹ nhàng, bình yên cho ngôi nhà là cánh cổng sắt có các thanh xếp dọc, ngang chắc chắn.

Đặc biệt để màu cửa hài hòa cần chọn  màu  chủ đạo cho cửa. Màu sắc phải phù hợp với màu của cửa, tường, sơn tường và gạch. chắc chắn  giúp cổng ngôi nhà không bị lật, không bị lún, …

Mọi thắc mắc cần được tư vấn về  thiết kế nội thất biệt thự xin liên hệ

CÔNG TY SẢN XUẤT -THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM.

CÔNG TY CẢI TẠO, SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM.

Địa chỉ văn phòng: 3/1 Đường Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, Tphcm.

Địa chỉ xưởng gỗ công nghiệp: 29 Đường Bùi Công Trừng, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, Tphcm.

Địa chỉ xưởng gỗ tự nhiên: 109 Đường Số 7, Khu Phố 8, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tphcm.

Số điện thoại: 03.6660.9990

Website: https://babon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *