03.6660.9990

Cải tạo nhà cũ tại TPHCM 2022

Cải tạo nhà cũ tại TPHCM là cải tạo nâng cấp chất lượng ngôi nhà từ cũ sang mới, giúp ngôi nhà vững chắc hơn. , mở rộng diện tích, điều chỉnh kết cấu ngôi nhà và bố trí lại công năng sử dụng ngôi nhà.

Cải tạo nhà cũ tại TPHCM có điểm gì đặc biệt?

Các căn nhà cũ tại TPHCM với nền kiến trúc cổ điển và được xây dựng lâu năm thường không được sơn sửa theo đúng trình tự và đó cũng là lý do khiến cho ngôi nhà của bạn ngày càng xuống cấp một cách nhanh chóng. Lúc này việc lựa chọn một công ty

Cải tạo nhà cũ tại TPHCM

Đơn vị cải tạo nhà cũ tại TPHCM của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cấp cải tạo nhà cũ, trùng tu lại căn nhà cả bên ngoài và bên trong như thêm chống thấm, làm trần thạch cao, sơn lại căn nhà…Các vấn đề sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo và nhanh chóng để đem lại sự hài lòng cho khách hàng thân yêu.

Quy trình dịch vụ cải tạo nhà cũ tại TPHCM của chúng tôi.

Các bước cải tạo nhà cũ tại TPHCM của công ty chúng tôi được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Bạn tới trực tiếp trụ sở công ty cải tạo nhà cũ hoặc gọi điện. Nhân viên chúng tôi tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu và đặt lịch hẹn làm việc cụ thể với khách hàng.
  • Bước 2: Nhân viên công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát công trình.
    Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát hiện trạng công trình với lịch đã hẹn trước, đưa ra phương án giải pháp cải tạo sửa chữa và lựa chọn những vật liệu xây dựng phù hợp nhất.
  • Bước 3: Lên thiết kế, lập dự toán và báo giá công trình cải tạo, nâng cấp căn nhà. Các kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế công trình, lập dự toán kinh phí và báo giá để khách hàng phê duyệt.
  • Bước 4: Thỏa thuận và ký hợp đồng với khách hàng. Bạn có thể yên tâm là chỉ khi nào bạn đồng ý chấp thuận báo giá, ký kết hợp đồng thì chúng tôi mới được tiến hành lên ý tưởng, thiết kế, thi công dự án. Lúc này bản dự toán được phê duyệt được cụ thể hóa bằng hợp đồng với những điều khoản mà 2 bên chấp thuận.
  • Bước 5: Tiến hành thực hiện sửa chữa nhà theo đúng hợp đồng. Tốt nhất bạn nên giám sát để việc thi công căn cứ theo hợp đồng, tiến hành theo đúng kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết.
  • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao. Sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi sẽ tiến hành bước nghiệm thu và bàn giao cho chủ nhà. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng các hạng mục đã thi công, nếu có vấn đề phải báo ngay cho chúng tôi.
  • Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành, bảo trì công trình sửa chữa. Chế độ bảo hành sẽ phụ thuộc vào từng từng công trình, từng hạng mục và từng thỏa thuận khác nhau.

Cải tạo nhà cũ tại TPHCM

Vì vậy, việc cải tạo , nâng cấp căn nhà cũng rất quan trọng không kém như việc xây nhà mới. Chính vì thế bạn nên chọn một đơn vị cải tạo nhà cũ chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo chất lượng, thời gian tiến độ thi công, sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng, và cho phí hợp lý.

Nguyên tắc “vàng” khi cải tạo nhà cũ có gác lửng tiết kiệm chi phí.

Nguyên tắc  để bạn thi công cải tạo nhà cũ có gác lửng là tiết kiệm chi phí là không làm đồ thừa khi không sử dụng. Để làm tốt điều này, cần có những cuộc thảo luận, trao đổi sâu với công ty chuyên cải tạo nhà cũ. Bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của gia đình, các phòng chức năng, đặc biệt là phòng ngủ, nhà mình có bao nhiêu thành viên và thiết kế bao nhiêu phòng cho phù hợp, tránh dư thừa.

Khi cải tạo nhà cũ tại TPHCM cần lưu ý những gì?

Để cải tạo sửa chữa nhà cũ thành một ngôi nhà đẹp, phù hợp với không gian và tiết kiệm chi phí, trước khi cải tạo bạn cần lưu ý những điều sau:

Thiết kế cầu thang nhỏ gọn

Cải tạo nhà cũ thành nhà có gác lửng giúp ngôi nhà thêm rộng rãi, không gian được mở rộng. Mẹo thực hiện là sử dụng hệ thống cầu thang gác lửng đơn giản và chắc chắn.

Tận dụng không gian sống

Cải tạo nhà cũ tại TPHCM

Khi cải tạo nhà cũ, bạn nên tận dụng mọi không gian sống. Ví dụ: Ngay dưới tầng lửng, bạn nên thiết kế xây dựng hệ thống bếp ăn kết hợp với khu vui chơi của trẻ nhằm giúp tiết kiệm diện tích ngôi nhà. Ngay bên cạnh lối cầu thang tầng gác lửng, bạn có thể bố trí thêm phòng ngủ bố mẹ bên ngoài, còn tầng bên trên thì tận dụng làm phòng làm việc riêng hoặc để đồ.

Trên đây là một số những kinh nghiệm của chúng tôi muốn gửi đến cho quý bạn đọc tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu cải tạo nhà hay muốn được tư vấn các vấn đề về cải tạo, cải tạo nhà cũ tại TPHCM xin liên hệ đến hotline của chúng tôi để đội ngũ nhân viên có chuyên môn tư vấn nhé.

CÔNG TY SẢN XUẤT -THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM.

CÔNG TY CẢI TẠO, SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM.

Địa chỉ văn phòng: 3/1 Đường Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, Tphcm.

Địa chỉ xưởng gỗ công nghiệp: 29 Đường Bùi Công Trừng, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, Tphcm.

Địa chỉ xưởng gỗ tự nhiên: 109 Đường Số 7, Khu Phố 8, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tphcm.

Số điện thoại: 03.6660.9990

Website: https://babon.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *