03.6660.9990

Sửa Chữa Nhà Chung Cư Cũ Tại Quận 1 Năm 2022

Đôi nét giới thiệu về sửa chữa nhà chung cư cũ tại Quận 1.

Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và Quận 1 nói chung được đánh giá là một quận trung tâm của thành phố và quận 1 cũng là nơi hội tụ đầy đủ những gì được cho là tinh túy tinh hoa của Sài Gòn. Vì vậy, người Sài Gòn mới gọi quận 1 là “trung tâm của trung tâm” để nhấn mạnh nơi đây không thiếu bất cứ thứ gì. Chính vì thế thị trường bất động sản tại quận 1 nói chung và thị trường căn hộ chung cư quận 1 nói riêng đều rất phát triển và rất nhộn nhịp.

Tuy nhiên, theo thông tin từ Sở Kế hoạch và Đầu tư quận 1 thì giao đoạn từ năm 2020 trở đi UBND TPHCM sẽ không còn phê duyệt thêm bất cứ một dự án nào tại quận 1. Chính vì thế thị trường căn hộ quận 1 vốn đã khang hiếm thì kể từ năm 2020 trở đi lại càng khang hiếm.

Vì lẽ đó, nên dịch vụ sửa chữa chung cư tại Quận 1 được người dân sinh sống tại đây tìm kiếm nhiều. Nhưng để tìm được một công ty có kinh nghiệm và giá thành hợp lý lại là một nỗi băn khoăn với rất nhiều khách hàngvới đội ngũ sửa chữa nhà chung cư cũ có uy tín và bề dày kinh nghiệm tại Quận 1, xin gửi đến bạn những chia sẻ về dịch vụ sửa chữa nhà chung cư cũ của chúng tôi.

Những dạng nhà chung cư nằm trong diện cần sửa chữa nhà tại Quận 1 hiện nay:

Có rất nhiều lý do khiến bạn đưa ra quyết định sửa chữa nhà chung cư cũ Quận 1 hoặc nhiều nơi khác. Chúng tôi phân nhóm thành các nhu cầu như sau:

 • Nhà chung cư xuống cấp:
  Những ngôi nhà chung cư đã xuống cấp gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gây khó khăn và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm bất cứ lúc nào.
  Những “nguy hiểm” do nhà xuống cấp gây ra không chỉ khiến bạn mệt mỏi, đôi khi còn chứa đựng những nguy hiểm tiềm ẩn dành cho thành viên sống bên trong nó. Mặt khác, nhà xuống cấp gây mất thẩm mỹ và khiến sinh hoạt trở nên bất tiện. Do đó, đối với những ngôi nhà xuống cấp, nhu cầu sửa chữa nhà luôn trở nên cấp thiết.

Sửa Chữa Nhà Chung Cư Cũ Tại Quận 1

 • Thay đổi nhà chung cư kiểu cũ:
  Những ngôi nhà chung cư kiểu cũ mang nhiều nhược điểm, nhất là cách bố trí không gian
  Làm mới nhà kiểu cũ cũng nằm trong top nguyên nhân sửa nhà chung cư hiện nay tại Quận 1 và nhiều nơi khác. Nhà kiểu cũ trước đây tuy được xây dựng chắc chắn nhưng thiết kế xưa cũ, không phù hợp với xu thế và mang nhiều nhược điểm. Các căn nhà chung cư xây dựng kiểu cũ thường có những nhược điểm là:

-Tính thẩm mỹ không cao;
-Sử dụng vật liệu cũ không toát lên được sự sang trọng;
-Phân bố các không gian không hợp lý;
-Kết cấu nặng nề…

 

Quy trình sửa chữa nhà chung cư cũ tại Quận 1.

Chung cư sẽ có những hạng mục thuộc sở hữu chung và sở hữu riêng. Vì vậy, việc thi công sửa chữa căn hộ chung cư cần theo đúng các quy định được đặt ra về từng hoạt động sửa chữa khác nhau. Công ty sửa chữa nhà chung cư tại Quận 1 của chúng tôi xin gửi cho bạn đọc các quy trình khi sửa chữa nhà chung cư cũ dưới đây.

Sửa Chữa Nhà Chung Cư Cũ

Mỗi căn hộ chung cư đều là không gian khép kín , được thiết kế sẵn các kiến trúc trong nhà, bởi thế việc sửa chữa căn hộ chung cư thường chỉ là các sửa chữa nhỏ như đổi lại cách bố trí sắp xếp , sắp xếp sao cho khoa học và tiện nghi. Dưới đây là một số công việc bạn cần chuẩn bị trước khi cải tạo và sửa chữa các căn hộ chung cư .

 • Lên phương án sửa chữa cải tạo nhà chung cư

Đây là công việc rất cần thiết trước khi bạn tiến hành sửa chữa căn hộ chung cư. Việc lên phương án giúp bạn năm được tổng thể cải tạo cặn căn hộ , thiết kế các chức năng sử dụng hợp lý để có thể làm thủ tục xin phép chủ đầu tư cải tạo căn hộ của mình

 • Làm thủ tục xin phép chủ đầu tư

Khi sửa chữa những căn hộ, có làm ảnh hưởn đến cấu trúc chịu lực của căn chung cư  bạn bắt buộc phải nhận được sự cho phép từ chủ đầu tư và các cơ quan liên quan. Việc sữa chữa căn hộ chung cư cũng có những quy định riêng mà tất cả chủ căn hộ trong tòa nhà phải chấp hành và thực hiện.

Sửa Chữa Nhà Chung Cư Cũ Tại Quận 1

Để làm thủ tục xin phép chủ đầu tư sửa chữa căn hộ của mình , bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm :

+  Đơn đề nghị được sữa chữa, cải tạo căn hộ.

+  Bản sao giấy tờ về quyền sử dụng căn hộ.

+  Bản cam kết tập kết , thu gom , vận chuyển chất thải rắn xây dựng.

+  Ảnh chụp mặt đứng hiện trạng căn hộ .

+  Bản vẽ sửa đổi chi tiết (lưu ý : bản vẽ tuân thủ quy định của pháp luật và chủ đầu tư tòa chung cư, cần nộp 4 bản )

Khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bạn đem nộp cho chủ đầu tư , và đợi cấp phép.

CÔNG TY SẢN XUẤT -THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM.

CÔNG TY CẢI TẠO, SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM.

Địa chỉ văn phòng: 3/1 Đường Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, Tphcm.

Địa chỉ xưởng gỗ công nghiệp: 29 Đường Bùi Công Trừng, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, Tphcm.

Địa chỉ xưởng gỗ tự nhiên: 109 Đường Số 7, Khu Phố 8, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tphcm.

Số điện thoại: 03.6660.9990

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *